จัดหนัก Google Maps แจก พื้นที่ Drives ฟรี 1TB

แก้ไขล่าสุด: 16.03.2016 : 01:58  โดย: Sasina

Google Maps

โอกาสที่คุณจะได้เพิ่มพื้นที่การใช้งานแบบฟรีๆ มาถึงแล้ว เมื่อ Google Maps ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่รีวิว เพิ่มข้อมูลใน Google Local Guides ได้สะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยในฐานะ Local Guide คุณจะได้ช่วยผู้อื่นสำรวจโลกและได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ เป็นการตอบแทน ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย เมื่อคุณปรับปรุงข้อมูลสถานที่บน Google Maps คุณจะได้รับคะแนนเพื่อนำไปปลดล็อกสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ


 

 

โดยผู้ใช้ Google Maps ที่เข้าร่วมโครงการ Google Local Guide และรีวิวสะสมคะแนน จะมีสิทธิพิเศษดังนี้คือ
Level 1 (0 - 4 points): ทราบข่าววงในก่อนใครเมื่อสมัครรับจดหมายข่าวรายเดือนของ Local Guides เข้าร่วมเวิร์กช็อปและ แฮงเอาท์ที่จัดโดย Google ในบางประเทศจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับ Local Guides เท่านั้น

Google Local Guides

Level 2 (5 - 49 points):รับสิทธิ์เข้าใช้ผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะใหม่ของ Google ก่อนใคร โปรโมตการพบปะที่คุณจัดขึ้นเองบนปฏิทินของ Local Guides

Google Local Guides

Level 3 (50 - 199 points): โดดเด่นกว่าใครด้วยการติดป้าย Local Guides ใน Google Maps ติดต่อกับสมาชิก Local Guides ใน Google+ ชุมชนออนไลน์โดยเฉพาะของเรา เปิดประเด็นการสนทนาด้วยการเป็นผู้ดูแลช่องต่างๆ ในชุมชน Local Guides รับคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมที่ Google จัดขึ้นในบางเมือง

Google Local Guides

Level 4 (200 - 499 points): อัปเกรดพื้นที่เก็บข้อมูล Google ไดรฟ์ของคุณได้ฟรี มีสิทธิ์ได้โปรโมตในช่องออนไลน์ของ Local Guides รับของขวัญขอบคุณประจำปี

Google Local Guides

Level 5 (500+ points): ได้เป็นคนวงในของ Google ด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ก่อนเปิดตัว สามารถสมัครเข้าร่วม การประชุม Local Guides ระดับ 5 ของเรา

Google Local Guides

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม และเรียนรู้วิธีการเก็บสะสมคะแนนคลิกที่นี้